วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

คุณค่าทางอาหารของส้มเขียวหวาน 100 กรัม

มีสารอาหาร ดังนี้
คาร์โบไฮเดรต 9.90 กรัม
โปรตีน 0.60 กรัม
ไขมัน 0.20 กรัม
แคลเซียม 31 มิลลิกรัม
เหล็ก 0.80 มิลลิกรัม
ฟอสฟอรัส 18.00 มิลลิกรัม
วิตามินเอ 4000 หน่วยสากล
วิตามินบี 1 0.04 มิลลิกรัม
วิตามินบี 2 0.05 มิลลิกรัม
วิตามินซี 18.00 มิลลิกรัม
เส้นใย 0.02 กรัม
ความชื้น 88.70 กรัม
แคลอรี 44 หน่วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น